ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA SỢI VẢI NANO ỨNG DỤNG TRONG ÁO SƠ MI NAM

Ngày đăng: 19/02/2022
Bởi: Ninomaxx Concept
ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA SỢI VẢI NANO ỨNG DỤNG TRONG ÁO SƠ MI NAM

Sợi vải Nano Poly được biết đến là một loại vải sở hữu nhiều tính năng mới. Không chỉ có khả năng thấm hút mồ hôi, nhanh khô mà sợi vải còn có khả năng thoát ẩm tốt. Nano Poly còn giúp người mặc luôn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu.

 Vải Nano có ưu điểm gì? Những điều bạn cần biết về vải nano - Cool Mate

Đặc biệt, sợi Poly ứng dụng công nghệ kháng khuẩn Nano có khả năng tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn gây hại, ngăn chặn 85% khả năng xâm nhập của bụi bẩn.

Anti Microbial Fabrics at Rs 200/meter | Chandkheda | Ahmedabad| ID:  4448730662

Ngoài ra, Nano Poly cũng là sợi vải nổi tiếng với công nghệ thông minh giúp tiết kiệm được thời gian và bỏ qua bước là ủi thông thường. Do ưu điểm không nhăn tự nhiên từ sợi, giữ được bền vững. Mặt khác, sợi còn được xử lý qua công nghệ chống tia tử ngoại, bảo vệ làn da cho người mặc, tránh tác hại xấu của thời tiết và môi trường.

Antibacterial Fabrics by Nanostitch - Stay Fresh When the Heat is On

Loại vải này có nhiều ưu điểm:

1. Khả năng thấm hút nhanh và nhanh khô hơn Cotton: Sợi Nano có ưu điểm vượt trội hơn, giúp thấm hút nhanh và đẩy hơi ẩm ra ngoài bề mặt vải nhanh chóng hơn vải cotton thông thường nhờ chế độ khô nhanh Quick Dry 3D.

2. Chống tia tử ngoại UV: Sợi Nano được xử lý qua công nghệ hiện đại tia tử ngoại, bảo vệ làm da khỏi tia UV, thoáng mát và tự tin trong mọi trường hợp.

 3. Khả năng chống nắng, nhanh khô vải

Với khả năng có thể đẩy lùi được chất lỏng. Vải nano sẽ khiến những giọt nước khi va chạm với sợi vải vẫn giữ được nguyên hình dạng, chúng không bị vỡ ra và trơn trượt xuống đất. Khiến trang phục của bạn sau khi giặt xong sẽ nhanh khô hơn so với chất vải thông thường. Đồng thời khả năng nắng khi tác động với ánh nắng mặt trời, chúng phản chiếu và không hấp thụ tạo nên một sự thoải mái hơn khi bạn sử dụng trong môi trường bên ngoài, một cách tự nhiên.

4. Khả năng lọc khí độc, vi khuẩn và chất hại từ trong không khí

Sợi Nano có đặc tính là đa chức năng, chúng có thể lọc và giữ vi khuẩn, khí độc, virus hay các chất độc hại trong không khí. Với diện tích bề mặt cao, độ thẩm thấu cao, các sợi nano có đường kính nhỏ và các lớp mỏng. Từ đó, mà vải nano có thể tạo nên một lớp màng chắn kín đáo, tấm lọc bụi và khí bẩn. Chính vì ứng dụng này mà vải nano được sử dụng nhiều ở những thiết kế về áo chống nắng, khẩu trang, ...

5. Khả năng khử mùi hôi

Vải Nano còn mang tới tính năng là khử mùi hôi, chúng có thể loại bỏ được các phân tử gây mùi rất tốt. Đồng thời ngăn chặn được sự hình thành của mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và điều chỉnh hợp chất có mùi trở nên trong sạch hơn.

6. Khả năng tiết kiệm chi phí và tuổi thọ cao

Loại vải Nano Poly rất dai. Chúng được dệt lên từ những sợi nano siêu nhỏ, liên kết chặt chẽ với nhau, tạo thành một thể thống nhất. Chính vì vậy mà vải Nano sẽ cực tiết kiệm, giúp bạn giảm thiểu chi phí mua sắm và mang tới tuổi thọ cho trang phục.

7. Khả năng duy trì sức khỏe cho cơ thể

Vải Nano Poly có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho da và khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, kháng khuẩn. Chính vì vậy mà sức khỏe của bạn được đảm bảo, tránh được những vấn đề liên quan đến dị ứng, sưng tấy khi mặc chúng. Đồng thời khả năng chống được tia cực tím từ mặt trời, thích hợp dành cho những ai có làn da nhạy cảm.

Ứng dụng của vải Nano trong ngành thời trang: làm đồ bơi, đồ thể thao, áo sơ mi chống nhăn, áo choàng chống gió, chống nước,...

______________________________________________________

𝐍&𝐌 𝐂𝐋𝐔𝐁 - 𝐎𝐧𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐁𝐫𝐚𝐧𝐝

Một thương hiệu từ Viet Fashion Corp

Website: www.nmclub.com.vn

Hotline: 094 884 0808

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN
20 Tháng 02

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG (CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN) 1. Giới thiệu Chính sách xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân ...

Đọc thêm
CÁC LOẠI SỌC KẺ CA RÔ
19 Tháng 02

CÁC LOẠI SỌC KẺ CA RÔ

Những item quần áo sọc caro luôn là những món đồ "quốc dân" và dễ dàng phối trong rất nhiều set đồ khác nhau. Vì thế, họa tiết kẻ caro đã được lòng hầu hêt c...

Đọc thêm
ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA SỢI VẢI NANO ỨNG DỤNG TRONG ÁO SƠ MI NAM
19 Tháng 02

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA SỢI VẢI NANO ỨNG DỤNG TRONG ÁO SƠ MI NAM

Sợi vải Nano Poly được biết đến là một loại vải sở hữu nhiều tính năng mới. Không chỉ có khả năng thấm hút mồ hôi, nhanh khô mà sợi vải còn có khả năng thoát ẩm tốt. Nano Po...

Đọc thêm

icon icon icon icon